1. ส่งเสริมและพัฒนาการผลิตพืชให้ปลอดภัย สนับสนุนการผลิตเพื่อเข้าสู่ระบบการรับรองมาตรฐาน |
2. ส่งเสริมพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชน ให้มีการบริหารจัดการผลิต การบริการทางการเกษตร บนพื้นฐานความรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อให้มีความพร้อมอยู่ในระบบที่แข่งขันได้ เพื่อให้เกิดความเข้มแข็งต่อครอบครัวและชุมชน |
3. พัฒนาองค์กรและกระบวนการทำงาน |
4. ขับเคลื่อนหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในภาคเกษตร |
|